Trung tâm phát triển công nghệ cao gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất năm 2018

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Thao - Tổng Giám đốc Trung tâm, các đồng chí TS. Lê Đồng Tấn và ThS. Phạm Duy Súy - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm, GS.Phan Hồng Khôi - Chủ tịch Hội đồng tư vấn Khoa học, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm.

TS. Nguyễn Văn Thao – Tổng Giám đốc Trung tâm chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức

Thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm Phát triển công nghệ cao TS. Nguyễn Văn Thao- Tổng Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công và đạt được mọi điều mong ước. Tổng Giám đốc tin tưởng bước sang năm mới, toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các  mục tiêu và kế hoạch đã đề ra trong năm 2018.

Cũng trong buổi họp mặt đầu năm, Trung tâm Phát triển công nghệ cao vui mừng đón tiếp đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN tới thăm và chúc tết cán bộ, nhân viên Trung tâm, chúc Trung tâm năm mới phát triển mạnh mẽ, vững chắc, hoàn thành kế hoạch đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Chương trình gặp mặt đầu xuân trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ của cán bộ công nhân viên trong Trung tâm đã mang lại không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi cho buổi gặp mặt đầu xuân, đồng thời cũng là lời chúc năm mới gửi tới mọi người.

Buổi gặp mặt đầu năm được Trung tâm tổ chức thường niên, nhằm động viên tinh thần cán bộ viên chức và thể hiện sự quan tâm của Trung tâm đến các cán bộ công chức, viên chức và người lao động, giúp động viên tinh thần các cán bộ của Trung tâm yên tâm công tác, tiếp tục phát huy, cống hiến và xây dựng Trung tâm Phát triển công nghệ cao ngày càng phát triển vững mạnh.

   

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuân

Tin bài: Thu Huyền

Các bài viết khác cùng danh mục