Chi đoàn Trung tâm Phát triển công nghệ cao thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hung nhân ngày 27 -7

Đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng có đồng chí Vũ Thị Hồng Thúy – Bí thư Chi đoàn cùng các đồng chí đoàn thanh niên Trung tâm; về phía xã Trưng Vương có đồng chí Nguyễn Văn Loan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Trưng Vương.

            Đồng chí Vũ Thị Hồng Thúy, Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc trước những công lao to lớn của chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc và sự vĩ đại của Mẹ Việt Nam anh hùng đã góp sức người, sức của để mang lại nền độc lập, hòa bình cho đất nước ngày nay. Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trân trọng trao quà gửi đến mẹ (trị giá 3.000.000 đồng). Phần quà tuy không lớn về giá trị nhưng có ý nghĩa rất sâu sắc về mặt tinh thần, thể hiện tình cảm của cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Trung tâm Phát triển công nghệ cao, nhằm cảm ơn Mẹ và gia đình để một phần nào làm vơi đi nỗi đau mất mát mà Mẹ và gia đình đã gánh chịu. Sau cùng đoàn chúc Mẹ thật nhiều sức khỏe, trường thọ và luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

            Thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Tuyên truyền, giới thiệu, tìm hiểu về sự đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng và Tổ quốc. Phát huy tinh thần tình nguyện của đoàn viên, thanh niên chăm lo cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng./.

Tin bài: Chi đoàn Trung tâm PTCNC

Các bài viết khác cùng danh mục