12/11/2018 08:47
Cỡ chữ Chuẩn Tương phản

Thăm và làm việc với Công ty cổ phần Công nghiệp và Thiết bị chiếu sáng Đức Hậu Long

Description: E:\Dự án LED\Hình ảnh\tham cty Duhal\Duhal4.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham gia tiếp đoàn có ông Đỗ Lâm – Tổng Giám đốc của Công ty; ông Phạm Minh Hiệp – Phó Tổng Giám đốc thường trực cùng đại diện một số cán bộ kỹ thuật trực thuộc Công ty.

Sau khi đi thăm nhà máy, đoàn đã được nghe lãnh đạo công ty giới thiệu về tình hình sản xuất,  kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng LED của Công ty Duhal. Đoàn đã giới thiệu cho Công ty về các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật cuả Dự án LED cho bộ Công Thương trong việc xây dựng và thực hiện Chương trình Dán nhãn Năng lượng Hiệu quả và Chứng nhận (EE&CL) cho các sản phẩm chiếu sáng LED.  

Nhận thấy rõ lợi ích của việc dán nhãn Hiệu quả Năng lượng, Công ty Duhal sẳn sàng tham gia Chương trình EE&CL và mong muốn Bộ Công Thương sớm triển khai thực hiện việc dán nhãn Hiệu quả Năng lượng cho các sản phẩm chiếu sáng LED.Công ty  sẽ xem xét, lựa chọn một số loại đèn chiếu sáng LED của mình để  đăng ký dán nhãn thí điểm trong năm 2019, phấn đấu mở rộng thị trường trong nước và quốc tế  với khẩu hiệu “Tự hào đèn LED Việt”.

Description: E:\Dự án LED\Hình ảnh\tham cty Duhal\Duahal 3.jpg Description: E:\Dự án LED\Hình ảnh\tham cty Duhal\Duhal 2.jpg

Đoàn thăm quan nhà máy

Ban Quản lý Dự án rất cảm kích trước nguyện vọng tham gia chương trình dán nhãn tự nguyện cho các sản phẩm do Công ty Duhal sản xuất, và hi vọng trong thời gian gần nhất Bộ công thương sẽ xem xét và quyết định Dán nhãn một số loại đèn chiếu sáng LED của Công ty.

Tin bài: Thu Huyền

Ảnh: Ban QLDA