15/02/2019 09:15
Cỡ chữ Chuẩn Tương phản

Trung tâm phát triển công nghệ cao gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi năm 2019

Trong sắc xuân tươi vuicủa những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi, sáng ngày 11/2/2019 (mùng 7 Tết), Trung tâmPhát triển công nghệ cao tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn thể cán bộ, công chức,viên chức và người lao động thuộc Trung tâmtại Tòa nhà ươm tạo công nghệ, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt cóTS. Nguyễn Văn Thao - Tổng Giám đốc Trung tâm, các đồng chí TS. Lê Đồng Tấn,ThS. Phạm Duy Súy và TS. Trần Văn Cường - Phó Tổng Giám đốc Trung tâm, GS.TS.Phan Hồng Khôi - Chủ tịch Hội đồng tư vấnKhoa học công nghệ cùng các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộcTrung tâm.

TS. Nguyễn Văn Thao – Tổng Giám đốcTrung tâm chúc mừng năm mới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức

Thay mặt Ban Lãnh đạoTrung tâm Phát triển công nghệ cao TS. Nguyễn Văn Thao - Tổng Giám đốc Trungtâm gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộcTrung tâm cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công vàđạt được mọi điều mong ước. Tổng Giám đốc tin tưởng bước sang năm mới, toàn thểcán bộ công chức, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm phát huy nhữngthành tích đã đạt được trong năm qua, phấn đấu hoàn thành vượt mức các  mụctiêu và kế hoạch đã đề ra trong năm 2019.

Cũng trong buổi họp mặtđầu năm, Trung tâm Phát triển công nghệ cao vui mừng đón tiếp đại diện lãnh đạomột số đơn vị thuộc Viện Hàn lâm KHCNVN tới thăm và chúc tết cán bộ, nhân viênTrung tâm, chúc Trung tâm năm mới phát triển mạnh mẽ, vững chắc, hoàn thành kếhoạch đã đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Chương trình gặp mặt đầuxuân trở nên sôi động hơn với những tiết mục văn nghệ của cán bộ công nhânviên trong Trung tâm mang lại không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi cho buổi gặpmặt đầu xuân, đồng thời cũng là lời chúc năm mới, động viên tinh thần các cán bộcủa Trung tâm yên tâm công tác, tiếp tục phát huy, cống hiến và xây dựng Trungtâm Phát triển công nghệ cao ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin bài: Thu Huyền